Category Archives: Kiến Thức

Giấy mỹ thuật là gì? các loại giấy mỹ thuật thông dụng nhất hiện nay

Giấy mỹ thuật là gì

Giấy mỹ thuật là gì? Tại sao giấy mỹ thuật lại được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống đặc biệt là trong những bữa tiệc sang trọng có quy mô lớn? Để hiểu rõ hơn về giấy mỹ thuật, một trong những loại giấy có sự độc đáo riêng biệt bạn hãy cùng chúng tôi độc bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Giấy canson là gì? đặc điểm và ứng dụng của giấy canson

giấy canson là gì

Giấy canson là gì? Giấy canson là loại giấy được sử dụng rất phổ biến trong in ấn, loại giấy này có giá thành phải chăng được nhiều người ưa chuộng đặc biệt trong lĩnh vực mỹ thuật. Để hiểu rõ hơn về loại giấy này, trong bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn.

6 loại kích thước tờ rơi được khách hàng sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất

Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi nào được nhiều người sử dụng nhất? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi bắt đầu thiết kế tờ rơi. Có thể nói, kích thước tờ rơi sẽ quyết định rất nhiều tới hiệu quả. Chính vì vậy, để hiểu rõ hơn về các loại kích thước tờ rơi bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích.

Backdrop là gì? phân biệt backdrop và background khác nhau như thế nào?

backdrop là gì?

Backdrop là một thuật ngữ quen thuộc trong ngành in ấn và quen thuộc đối với những ai đang làm sự kiện. Tuy nhiên, khi nghe tới Backdrop nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi Backdrop là gì? Chính vì vậy, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về Backdrop tới bạn.

Kích thước backdrop chuẩn cho từng sự kiện được sử dụng phổ biến nhất

Kích thước chuẩn backdrop

Kích thước backdrop là một trong những tiêu chí quyết định đến thẩm mỹ của backdrop, vì kích thước phù hợp sẽ tạo nên sự cân đối cho phông nền. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cực hữu ích về cách chọn kích thước backdrop cho từng sự kiện.

Giấy carton là gì? Nhận biết và phân loại các loại giấy carton

Giấy carton 7 lớp

Giấy carton là loại giấy vô cùng phổ thông được nhiều doanh nghiệp, cơ sở, điểm bán hàng sử dụng để đựng hàng hóa. Để khách hàng hiểu rõ hơn về loại giấy này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết tới bạn trong bài viết sau.

In offset là gì? ưu và nhược điểm của in offset

Quy trình in offset

In offset là gì? Chính là vấn đề chúng tôi muốn giải đáp cho quý khách hàng trong bài viết này. Thực chất, phương pháp in offset hiện nay rất phổ biến vì nó cho ra chất lượng ấn phẩm rất tốt. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số hạn chế mà bạn nên nắm rõ.