Category Archives: Dịch vụ in ấn

IN VÉ MỜI, VÉ SỰ KIỆN LẤY LIỀN TẠI TP.HCM

In ticket

Hiện nay, ngoài những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng thì nhu cầu giải trí, vui chơi cũng phát triển tương đối nhiều. Các sự kiện, gameshow, chương trình ca nhạc, bóng đá, hội thảo,… được tổ chức nhiều hơn.

Chính vì vậy mà nhu cầu in vé mời, vé sự kiện ngày càng được chú trọng. Các vé mời, vé sự kiện ngoài việc đảm bảo đầy đủ thông tin của chương trình còn cần phải đảm bảo tính bảo mật và sáng tạo cũng như độc quyền, tránh bị làm giả, làm nhái, tạo sự thuận tiện trong việc quản lý.

IN VOUCHER ĐẸP, GIÁ RẺ LẤY LIỀN TẠI TP.HCM

In voucher

oucher loại phiếu được sử dụng rộng rãi với mục đích tri ân khách hàng khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức phát hành. Chính vì sự phổ biến đó mà việc in voucher ngày càng được các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm.

IN BROCHURE GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG ÍT & NHIỀU TẠI TP.HCM

In brochure

Brochure là một loại ấn phẩm đặc biệt trong Marketing đặc biệt là đối với nhân viên kinh doanh và nhiều doanh nghiệp. Vì vậy mời bạn cùng tìm hiểu về công nghệ in ấn brochure và chất liệu tạo nên một sản phẩm brochure đẹp như thế nào nhé!

IN TỜ RƠI GIÁ RẺ, LẤY LIỀN TẠI TP.HCM

In tờ rơi

Một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả mà doanh nghiệp sử dụng thường xuyên và liên tục đó chính là tờ rơi. Vậy tờ rơi là gì, chọn in tờ rơi ra sao cho hiệu quả, hãy cùng inandesign.com giải đáp thắc mắc này nhé.

In hộp giấy theo yêu cầu, giá rẻ tại tphcm

In hộp giấy

In hộp giấy là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa. Bởi vì, hộp giấy là sản phẩm không chỉ để bảo vệ phía ngoài mà nó còn có ý nghĩa truyền thông thương hiệu rất lớn. Vậy khi in hộp giấy cần lưu ý những gì? Nên sử dụng dịch vụ in ấn của đơn vị nào? Hãy đón đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về những lưu ý khi in hộp giấy.

In túi giấy giá rẻ,uy tín mọi số lượng tại tphcm

In túi giây

In túi giấy là gì mà hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in túi giấy như vậy. Mặc dù in túi giấy rất phổ biến, nhưng khi bắt đầu in ấn nhiều công ty lại rất trăn trở vì không biết bắt đầu từ đâu và nên lựa chọn địa điểm in ấn nào? Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin cần thiết khi in túi giấy, đồng thời gợi ý địa chỉ in túi giấy giá rẻ tphcm.

In folder, bìa kẹp hồ sơ, giá rẻ chất lượng, in mọi số lượng

In folder

In folder, in bìa kẹp hồ sơ là nhu cầu cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Một folder hoàn chỉnh sẽ thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp, đồng thời có thể giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu của mình hiệu quả nhất.

IN BAO THƯ GIÁ TRẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

In bao thư a4

Bao thư có rất nhiều hình dạng cũng như kích thước và chất liệu in, khi in bao thư cần chú ý đến những quy cách in nhất định, vậy cụ thể những điều đó là gì, cùng inandesign.com tìm hiểu ở dưới đây.