IN TỜ RƠI GIÁ RẺ, LẤY LIỀN TẠI TP.HCM

In tờ rơi

BẢNG GIÁ TỜ RƠI

– Màu sắc: nhiều màu

– Loại Giấy Couche 150gsm

– Kỹ thuật in: In Offset 4 màu, 2 mặt, cắt tp

– Cắt thành phẩm

STT

LOẠI GIẤY

SỐ LƯỢNG

A4

1

C150

500 tờ

730.000 vnđ

2

C150

1.000 tờ

820.000 vnđ

3

C200

500 tờ

1.200.000 vnđ

4

C200

1.000 tờ

1.420.000 vnđ

 

Một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả mà doanh nghiệp sử dụng thường xuyên và liên tục đó chính là tờ rơi. Vậy tờ rơi là gì, chọn in tờ rơi ra sao cho hiệu quả, hãy cùng inandesign.com giải đáp thắc mắc này nhé.

Tờ rơi luôn là lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp và các cá nhân trong việc đưa sản phẩm hoặc dịch vụ cần truyền tải thông tin đầy đủ đến khách hàng mà chi phí lại thấp.

Thông thường khi in tờ rơi giá rẻ, các khách hàng thoại chọn loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu chi phí..

Một mẫu tờ rơi khi muốn tung ra thị trường và tiếp cận được với các đối tượng cần tờ rơi quảng cáo hiệu quả nhất thì nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của các khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Muốn vậy thì tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, ấn tượng, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

In tờ rơi
In tờ rơi

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm, tờ gấp là dạng sản phẩm dùng để quảng cáo, giới thiệu, tuyên truyền về sản phẩm, sự kiện hoặc thông tin doanh nghiệp/người muốn truyền tải được in ấn dưới dạng tờ giấy rời.

Tờ rơi thường được in ấn với số lượng lớn, chứa hình ảnh, chữ viết, thông tin truyền tải của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh,…được sử dụng để phát cho người qua đường, phát ở các nơi diễn ra sự kiện, bỏ kèm sản phẩm cho khách hàng hoặc dán lên các bảng tin ở những nơi đông người qua lại.

Tờ rơi là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp bất kể lớn hay nhỏ, là giải pháp tối ưu trong mọi lĩnh vực, giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

In tời rơi quảng cáo
In tời rơi quảng cáo

Kích thước in tờ rơi được khách hàng ưa chuộng

Khi lựa chọn tờ rơi, bên cạnh những vấn đề về nội dung, thiết kế và chất liệu thì kích thước của tờ rơi cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. Có 4 kích thước tơ rơi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là:

 • Kích thước A3 (29,7 x 42 cm): Đây là kích thước thường được dùng để in ấn tờ rơi quảng cáo cho các siêu thị, trung tâm thương mại, doanh nghiệp,…với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng.
 • Kích thước A4 (21 x 29,7 cm): Đây là kích thước thường được dùng để in tờ rơi giới thiệu về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, event hoặc quảng bá hình ảnh của các cửa hàng nhỏ.
 • Kích thước A5 (15 x 21 cm): Đây là kích thước thường được dùng để in tờ rơi quảng cáo cho chương trình khuyến mãi của một sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ.
 • Kích thước CC (có thông số như một thẻ tín dụng): Đây là kích thước thường được dùng để in tờ rơi với mục đích quảng cáo, giới thiệu cửa hàng mới khai trường, làm thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ khách hàng vip cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

>>>Tham khảo thêm: 6 loại kích thước tờ rơi được khách hàng sử dụng phổ biến và hiệu quả nhất

 

In tờ rơi a5
In tờ rơi a5

Các loại giấy phổ biến khi in tờ rơi

Hai loại giấy phổ biến được sử dụng nhiều nhất để in ấn tờ rơi các loại chính là giấy Couche và giấy Bristol. Ngoài ra, giấy Fort và giấy Conqueror cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giấy Couche:

 • Với ưu điểm là bám mực tốt, nhiều trọng lượng để lựa chọn như 100gsm, 150gsm, 200gsm, tương đối mỏng và nhẹ.
 • Coucher có hai loại chất giấy đó là loại bề mặt bóng (glossy) và loại bề mặt mờ (matte).

Giấy Bristol:

 • Là loại giấy trắng, có thể in 2 mặt, thường có định lượng cao do được ép từ nhiều lớp giấy vì thế mà trở nên cứng và nặng.
 • Ngoài ra, giấy Bristol cũng có các loại định lượng nhỏ hơn như 100gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm.

Giấy Ford:

 • Là loại giấy có bề mặt nhám nên khả năng bám mực tốt.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với lưu hành nội bộ.

Giấy Conqueror:

 •  Là loại giấy có độ bền tốt, khả năng giữ màu lâu và giữ nếp giấy ổn định.
 • Định lượng giấy đa dạng. Tuy nhiên, loại giấy này có giá thành khá cao.
In tờ rơi tphcm
In tờ rơi tphcm

Lựa chọn địa điểm in tờ rơi uy tín tại TP.HCM

Inandesign.com luôn là một trong những địa điểm in ấn hàng đầu tại TP.HCM với:

 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ quy trình tiếp nhận in ấn đến sản phẩm hoàn thành và thời gian giao trả hàng,…
 • Thiết kế mẫu in tờ rơi đẹp, theo yêu cầu, cam kết đúng chuẩn, kết hợp tốt giữa nội dung và hình ảnh để sản phẩm in tờ rơi quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất trong việc tiếp cận khách hàng.
 • Kỹ thuật in offset hiện đại và hệ thống máy móc được đầu tư giúp cho ấn phẩm đạt được chất lượng cao nhất nhưng giá hợp lý nhất.
 • Thời gian giao hàng nhanh, đúng theo yêu cầu, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi TP.HCM, in tờ rơi đa dạng kích cỡ có thể trực tiếp đặt hàng tại inandesign.com.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 

 • Hotline: 0398 024 678
 • Địa chỉ đặt in tờ rơi trực tiếp: 96 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email nhận file in tờ rơi: ceoinandesign@gmail.com
In Ấn Design Thành Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *