In tag giấy, tag quần áo, tag phụ kiện giá rẻ chất lượng

In tag giấy

 

BẢNG GIÁ IN TAG GIẤY – TAG QUẦN ÁO

STT

KÍCH THƯỚC

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Tag tròn 6cm – đục lổ

500

750.000 VNĐ

2

1.000

850.000 VNĐ

3

Tag vuông 3x3cm – đục lổ

500

350.000 VNĐ

4

1.000

450.00 VNĐ

 

In tag giấy là một trong những công đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất, đặc biệt là ngành sản xuất thời trang. Nếu bạn đang tìm hiểu về tag giấy nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết. 

In tag giấy
In tag giấy

Tag giấy là gì?

Tag giấy hay còn có tên gọi khác là tem mác, trên đó được in thương hiệu nhãn hàng, hướng dẫn sử dụng cùng một số thông tin cần thiết. Tag giấy là một vật dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống, bởi thông thường tất cả những sản phẩm quần áo, giày dép, đồ nhựa,… đều có tag giấy đính kèm, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang. 

Những năm về trước tag giấy thường không được chú trọng, hầu hết các doanh nghiệp đều lược bỏ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ngày này tag giấy được chú tâm hơn bao giờ hết. Bởi vì: 

 • Tag giấy cung cấp một khối lượng thông tin rất lớn, giúp người sử dụng hiểu rõ được chức năng của sản phẩm. Đồng thời, tag giấy còn giúp người sử dụng biết được cách dùng cùng một số lưu ý khi dùng.  
 • Tag giấy có khả năng thực hiện nhiệm vụ truyền thông – marketing rất tốt. Từ những thông tin trên tag sẽ giúp người mua hành quyết định lớn hành vi của mình. Tag giấy sẽ giúp truyền bá sản phẩm đến nhiều khách hàng khác, logo được in trên tag sẽ giúp khách hàng có thiện cảm về sản phẩm. 
In tag áo
In tag quần áo theo yêu cầu khách hàng

Kích thước và hình dạng phổ biến khi in tag giấy

Tag mác hiện nay được thiết kế dựa theo nhiều kiểu dáng khác nhau rất phong phú và đa dạng. Mỗi mẫu thiết kế tag giấy sẽ có từng kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

In tag giấy dạng elip, tròn

 • Làm tag dạng tròn, kích thước 4 x 4cm (Đường kính)
 • Tag giấy dạng elip, kích thước 5.1 x 6.8 cm (Đường kính dài/ngắn)
 • Tag giấy lồng giữa chữ nhật và elip, kích thước 5 x 7.4 cm

In tag giấy dạng vuông, chữ nhật

 • In tag giấy hình vuông, kích thước 3x3cm, 4x4cm, 5x5cm
 • In tag giấy hình chữ nhật (góc vuông), kích thước 4×5.4cm, 2.7 x 8.9 cm, 4 x 8.9 cm, 5.4 x 8.9 cm
 • In tag giấy hình chữ nhật (2 góc bo), kích thước 5 x 8.5 cm
 • In tag giấy hình chữ nhật (4 góc bo), kích thước 5 x 7.2 cm
 • In tag giấy dạng lồng chữ nhật và elip, kích thước 5 x 7.4 cm

In tag giấy hình đa giác và một số hình khác

 • Tag giấy hình kim cương, kích thước  3.5 x 4 cm
 • Tag giấy hình bông hoa, kích thước  5 x 5.4 cm
 • Tag giấy hình chuông, kích thước 4 x 6 cm

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu in tag giấy theo sở thích dựa vào ngành hàng mà mình đang kinh doanh như: In tag phụ kiện, in tag áo, in tag giày,…

In tag quần áo hcm
In tag quần áo chất lượng tại TPHCM

Các chất liệu phổ biến khi in tag giấy

Các chất liệu giấy được sử dụng in tag phổ biến hiện nay là: giấy Couches, giấy Kraft, giấy dày giấy mỹ thuật. Những loại giấy này có giá thành phải chăng nhưng đảm bảo được chất lượng mực in rất tốt.  

Tag giấy Couches

Dòng giấy Couches được sử dụng phổ biến nhất để in tag, thông thường bên in ấn sẽ sử dụng định lượng giấy 300gsm kèm ép nilon bóng 2 mặt, đảm bảo được độ cứng cáp của tag. Những tag sử dụng giấy Couches có bề mặt láng mịn, độ bám mực tốt, độ bền cao.

Tag giấy Kraft

Tag giấy Kraft có đặc trưng là màu vàng nâu, giấy rất dai và đanh đáp ứng độ bền, khả năng bám màu của giấy cực cao. Giá thành in tag bằng giấy Kraft rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều chi phí. Mặt giấy có độ nhám đặc trưng, dễ phân hủy khi gặp nước nên thích hợp để in tag giá rẻ.

Chính vì giấy Kraft có màu nâu đục nên khi sử dụng loại giấy này bạn cần thực sự lưu ý về đường nét và màu sắc, hầu hết các thương hiệu sử dụng loại giấy này đều hướng theo thiết kế đơn giản không màu. 

Tag giấy loại dày

Tag giấy loại giày thường được sử dụng giấy Ivory hoặc Kraft bồi nên giá thành cao, phù hợp với những sản phẩm thuộc phân khúc dòng hàng cao cấp. Loại giấy này thường dày từ 1,5 – 2mm nên có độ cứng cao, ngoài ra đàn hồi cũng rất tốt. Bề mặt loại giấy này đảm bảo độ bóng cao, không chỉ dừng lại ở mức ăn mực mà còn lên rất chuẩn màu. 

Tag giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy tốt nhất, giá thành cao nhất nên đảm bảo chất lượng màu in ổn định, rõ nét, đáp ứng được sự sang trọng của các sản phẩm hàng hiệu. Khi sử dụng giấy mỹ thuật để in tag không những bạn được lựa chọn màu giấy mà còn được chọn màu vân, kiểu vân giấy.  

In tag giấy giá rẻ
In tag giấy giá rẻ tại TPHCM

In tag giấy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang mong muốn tìm địa điểm in tag giấy thì hãy liên hệ Inandesign, tại đây giá thành in tag quần áo hcm được công khai nhằm đảm bảo tính minh mạch, đồng thời không thu bất cứ phụ phí nào khác.

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo
 • Nhận chỉnh sửa file miễn phí trước khi in
 • Hoàn thành đúng thời gian cam kết
 • Freeship nội thành hồ chí minh với những đơn hàng từ 3.000.000 vnđ

Chúng tôi tin rằng với tất cả dịch vụ của chúng tôi có sẽ làm cho bạn hài lòng, hãy liên hệ ngay 0398 024 678.

In Ấn Design Thành Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *