In name card giá rẻ, chất lượng, lấy tiền tại TPHCM

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp

Name card là “vật bất ly thân” nếu như bạn muốn để lại ấn tượng cũng như giúp khách hàng nhớ về bạn mỗi khi có nhu cầu. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ in name card giá rẻ, chất lượng và lấy được liền tại TP.HCM? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin nhé!

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp
 In Namecard giá rẻ tphcm

Nội dung quan trọng in trên name card

Để có thể in name card nhanh chóng khi tới địa chỉ in, trước tiên bạn cần xác định những thông tin quan trọng cần có sẽ được thể hiện trên name card của mình.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gợi ý bạn một số thông tin dưới đây để bạn sễ hình dung hơn. Thông thường, các thông tin trên name card sẽ gồm:

  • Logo công ty
  • Tên người sở hữu name card
  • Chức vụ
  • Thông tin liên lạc như: số điện thoại, email, website cá nhân,…
in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp
 Namecard sang trọng Tphcm

Công dụng của in name card mang đến cho cá nhân và doanh nghiệp

Có vô số lợi ích mang đến cho cả cá nhân và doanh nghiệp khi in name card, hãy cùng điểm qua những lợi ích dưới đây.

Đối với cá nhân:
Giới thiệu bản thân một cách chuyên nghiệp: Hãy thủ tưởng tượng hai người trong hai trường hợp khác nhau cùng đi gặp khách hàng, một bên chỉ giới thiệu bằng miệng rồi thôi, một bên miệng thì giới thiệu, tay thì gửi khách hàng name card của mình thì tất nhiên người sau sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng của mình hơn.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp
Để lại ấn tượng, thông tin liên hệ bản thân khi khách cần: Name card giống như là vật ghi nhớ giúp khách hàng nhớ về bạn tốt hơn. Chỉ cần nhìn vào chúng, khách hàng sẽ tự khắc liên tưởng đến khoảng thời gian trước đây gặp mặt.

Đối với doanh nghiệp
Giới thiệu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp: Chỉ cần một số thông tin cơ bản hoặc đơn giản chỉ có tên, logo doanh nghiệp kèm theo màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp là chúng ta có thể thấy giới thiệu tới đối tác, khách hàng về doanh nghiệp mình. Như vậy sẽ rất chuyên nghiệp.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp
 Namecard Doanh nghiệp đẹp – sang trọng

Nhận diện thương hiệu: Mỗi doanh nghiệp thường sẽ có một mẫu name card đặc trưng riêng dành riêng cho nhân viên công ty. Trên tấm name card sẽ có logo hoặc một vài thông điệp, hình ảnh và kể cả yếu tố nghệ thuật mang tính đặc trưng của công ty. Bên cạnh đó, màu sắc của name card cũng theo màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Do đó, chiếc name card còn có ý nghĩa giúp đối tác nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Name card là công cụ giao tiếp: Ý nghĩa quan trọng của tấm name card là dùng để giao tiếp. Chúng là công cụ 2 chiều, giúp bạn giao tiếp với khách hàng và đối tác có thể biết và liên lạc lại với bạn thông quan thông tin liên hệ trên tấm card.

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp: Tấm name card cũng thể hiện được lĩnh vực kinh doanh, đồng thời cả nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp. Chúng được thể hiện ở nội dung trên tấm card, phong cách thiết kế tấm card.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp
 Kích thước Namecard phổ biến: 9×5.4cm

Kích thước phổ biến của name card

File thiết kế trên phần mềm của name card thông thường sẽ có kích thước 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch. Khi đem đi in ấn, kích thước sẽ là 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Bởi vì thành phẩm đã được bù xén mỗi chiều 1mm.

Trường hợp bạn thuê thiết kế để thiết kế name card cho mình thì bản thân người thiết kế đó sẽ nắm bắt được con số chuẩn này. Tuy nhiên, không thể tránh trường hợp có thể có sự nhầm lẫn, vì vậy bạn cần hỏi kỹ cả bên thiết kế lẫn bên in ấn trước khi ra thành phẩm cuối cùng.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp, namecard giấy mỹ thuật
 Namecard giấy mỹ thuật

Lựa chọn giấy in name card 

Name card có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau để in. Dưới đây là một số loại giấy bạn có thể sử dụng.

Giấy Couches: Loại giấy này có độ bóng, độ mịn vừa phải, rất đẹp, bám màu rất tốt, cho màu sắc chân thực và sắc nét. Giấy Couches có 2 loại là loại (bề mặt bóng và bề mặt mờ), phù hợp để in name card 2 mặt đẹp.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp
 Namecard giấy Couche 300gsm

Giấy Ford: Đây là loại giấy có bề mặt mịn, không chói và khó bị ố vàng theo thời gian. Nguyên nhân là bởi giấy được làm từ bột giấy, được xử lý theo phương pháp hóa nghiền do đó đã loại bỏ được hầu hết lignin (hợp chất cao phân tử có cấu trúc vô định hình, là thành phần cấu tạo của hầu hết thành tế bào thực vật trên cạn, liên kết các tế bào, sợi và mạch, dễ bị oxi hóa)

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp
 Namecard giấy Ford

Giấy Bristol: Đây là một trong những loại giấy bìa cao cấp, bề mặt mịn, đẹp. Loại giấy này được sử dụng phổ biến để in lịch, hộp giấy, các bản vẽ kỹ thuật cũng như là name card.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp
 Namecard giấy Bristol

Giấy Conqueror: Chất liệu giấy này được xếp top đầu trên thế giới dùng để in name card cao cấp. Đây là sự lựa chọn phổ biến của các doanh nhân thành đạt hay các chính trị gia. Bên cạnh cái tên “Conqueror”, mọi người còn hay gọi nó là “superbrands”. Name card in bằng loại giấy này sẽ cho ra màu sắc đẹp, sang trọng, có chiều sâu.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard doanh nghiệp
 Namecard giấy Conqueror

Giấy Crystal: Loại giấy này có một mặt bóng như được phủ một lớp keo nhẹ và một mặt hơi nhám. Đặc điểm nổi bật của loại giấy này là không bị nhòe mực khi in. Do đó, đây cũng là một trong những chất liệu được lựa chọn khá nhiều in ấn.

Giấy mỹ thuật: Là loại giấy đặc biệt và dùng cho các ấn phẩm cao cấp. Đặc điểm của giấy này là có bề mặt đẹp với lớp gân theo thớ giấy, đa dạng màu và loại gân. Đồng thời chúng còn có mùi thơm khá dịu nhẹ.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp
 Namecard giấy mỹ thuật sang trọng

Giấy Kraft: Có tính dẻo, hơi thô nhưng bắt mực tốt. Giấy kraft thường có 2 loại màu vàng và trắng. Do đó, loại giấy này cũng là một trong những sự lựa chọn có thể cân nhắc khi có nhu cầu in ấn.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp
 Namecard giấy Kraft – Sự giản dị của 1 Quý Tộc

Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt: Ngoài việc sử dụng vật liệu thông thường là giấy, name card còn có thể được in trên chất liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt. Lựa chọn này tạo sự độc đáo, nét đặc biệt riêng cho chủ sở hữu.

in danh thiếp giá rẻ tphcm, in danh thiếp đẹp, in namecard đẹp, in namecard nhựa
 Namecard Plastic – Nét mới trong chất liệu, độ bền theo thời gian.

Dựa vào những đặc điểm của các loại giấy in, bạn có thể tự chọn một loại giấy bạn yêu thích để in name card. Nếu bạn muốn an toàn, bạn chỉ cần hỏi chủ địa chỉ in về loại giấy được nhiều người lựa chọn nhất khi in.

Lựa chọn địa điểm chất lượng để in name card tại Tphcm

Name card cũng có thể xem là bộ mặt của bạn và doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng. Do đó, bước lựa chọn địa điểm rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm được tạo ra. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

In ấn Design Thành Nguyễn - Dịch vụ in ấn thiết kế chuyên nghiệp
 Công ty TNHH in ấn Thành Nguyễn

Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, dưới đây là một trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ in name card tphcm.

Một địa chỉ chuyên nghiệp là địa chỉ sẽ:

  • Hỏi rõ ràng nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho in
  • In mẫu trước khi cho in hàng loạt
  • Nếu có sai sót do yếu tố khách quan thì sẽ có hướng giải quyết phù hợp và vẫn đảm bảo được chất lượng name card in ra

Những yếu tố trên là chưa đủ, nhưng nếu một cơ sở in ấn đáp ứng những tiêu chí trên thì nhất định đó là nơi làm có tâm và chuyên nghiệp, đặt chữ “tín” lên trên hết đối với khách hàng của mình.Nếu bạn là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm khi in name card, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đúng với nhu cầu của bạn. Bạn có thể in name card lấy liền tại TP.HCM mà không phải chờ nhiều ngày. Chúng tôi đáp ứng được các tiêu chí của một cơ sở uy tín, luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì về những thông tin đề cập trên bài viết, hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp trong khả năng một cách nhanh nhất có thể.

In Ấn Design Thành Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *