Kích thước standee của từng loại standee phổ biến hiện nay

kích thước standee

Kích thước standee có những loại nào? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn in standee. Bởi vì hiện nay có rất nhiều loại standee, mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau. Vì vậy, khi tiến hành in standee bạn cần được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. 

kích thước standee
Kích thước standee của từng loại

Kích thước standee đứng

Standee đứng có rất nhiều dạng như: Standee chữ x, standee cuộn, standee chữ L,… mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau, dưới đây là kích thước standee đứng chuẩn bạn có thể tham khảo. 

Kích thước standee chữ x

Standee chữ X là loại có chân dựng bằng nhựa Fib tạo hình chữ X. Loại Standee này có khả năng chịu lực gió khá tốt, chân dựng chắc chắn, căng phông tốt,… có thể sử dụng ngoài trời. Đối với loại standee chữ x sẽ có 3 loại phổ biến như sau: 

  • Kích thước standee mini thường đặt ở quầy lễ tân: 20 x 42 cm 
  • Kích thước standee tầm trung: 60 x 160 cm
  • Kích thước standee khổ lớn: 80 x 180 cm
kích thước standee x
Kích thước standee x

Kích thước standee cuộn

Standee dạng cuộn thường được sử dụng ở những không gian hẹp, không có quá nhiều diện tích. Loại standee này sẽ tối ưu được không gian, nhưng sẽ đáp ứng được tính tiện lợi và nhu cầu quảng cáo. Kích thước standee cuộn gần giống với kích thước standee chữ X, với các kiểu kích thước sau đây: 

Standee cuốn kích thước 60 x 160 cm: Đây là dạng standee treo có thể tiết kiệm diện tích và thu vào khi không cần thiết. Phù hợp với những nơi có không gian hẹp.   

Standee cuốn kích thước 80 x 200 cm: Đây là dạng standee được sử dụng phổ biến nhất vì có thể in và truyền đạt nhiều thông tin. Nếu để ngoài trời thì nhà thiết kế sẽ tăng trọng lượng của chân giữ giúp chống lại gió. 

Bên cạnh những kích thước standee cuốn kể trên, còn có các kích thước như 95 x 200 cm, 120 x 200 cm. Đây là dạng standee đặc biệt, thường sử dụng trong các sự kiện lớn. Loại standee này có khả năng điều chỉnh kích thước linh hoạt. 

kích thước standee cuộn
Kích thước standee cuộn

Kích thước standee chữ L

Standee chữ L đứng có khả năng điều chỉnh độ cao khi cần thiết, đối với kiểu standee này sẽ tối ưu độ rộng thay vào đó là phát triển chiều cao vì chúng có thể điều chỉnh độ cao như mong muốn. Kiểu dáng của standee chữ L rất thanh lịch, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển nên được lựa chọn rất nhiều. 

Standee chữ L phù hợp với những dự án bất động sản, trung tâm du lịch, thương mại. Khi đó bạn có thể thỏa sức quảng bá hình ảnh dự án của mình trực tiếp trên standee đặt ở sảnh hoặc ngoài trời. 

Kích thước của standee chữ L như sau: 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 0,9m x 2,1m. 

kích thước standee chữ l
Kích thước standee chữ L

Kích thước standee để bàn

Đối với standee để bàn có nhiều điểm khác so với standee đứng cả về kích thước đến mẫu mã thiết kế. Loại standee để bàn có thể sử dụng hằng ngày, còn với loại standee khổ lớn chỉ phù hợp khi có sự kiện. Standee để bàn thường in những thông tin cơ bản nhất, chính vì vậy khối lượng thông tin ít.

Standee để bàn thường được sử dụng những chất liệu cứng (nhựa, giấy cao cấp) và đặc biệt chúng được thiết kế đế để giữ cân bằng. Kích thước standee chuẩn dùng để đặt ở bàn sẽ là: 20cm x 30cm hoặc là 30cm x 40cm.

kích thước standee để bàn
Kích thước standee để bàn

Tuy nhiên, con số trên chỉ là kích thước phổ biến hay được sử dụng nhất, nếu bạn đang có nhu cầu in nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì có thể điều chỉnh tùy thích. 

Kích thước standee hình người

Standee hình người sẽ được in mô phỏng hình ảnh 3D sao cho chân thực nhất, đối với mâu standee này khách hàng có thể lựa chọn hình mẫu tùy thích, đó có thể là diễn viên, tiếp viên hàng không hay đại sứ thương hiệu. Điểm nổi bật của standee này chính là độc đáo nhưng có một ưu điểm là không truyền tải được nhiều thông tin. 

kích thước standee hình người
Kích thước standee hình người

Standee hình người được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay nhà tổ chức dùng để trưng bày. Tác dụng của standee hình người không chỉ dừng lại ở mức quảng bá thương hiệu mà còn dùng để trang trí. 

Đối với kích thước standee hình người sẽ không có kích thước đo chính xác mà bên thiết kế sẽ lấy tỉ lệ dựa vào mẫu người thật. Thông thường tỷ lệ được áp dụng sẽ là 1:1 dùng để đặt ở sảnh hoặc trung tâm sự kiện. 

Toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn rằng bạn đã biết cách lựa chọn kích thước standee sao cho phù hợp. Để đảm bảo standee phù hợp và cân đối nhất bạn hãy nhờ một người có chuyên môn để tư vấn, nếu không hãy gọi tới 0398 024 678 inandesign để được tư vấn online miễn phí. 

Inandesign chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín, có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nên chắc chắn sẽ  giúp bạn có câu trả lời hài lòng nhất.

In Ấn Design Thành Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *