Nơi sẽ chia những kiến thức

Ngoài lợi nhuận, chúng tôi còn muốn hướng đến 1 cộng đồng am hiểu, có kiến thức về lĩnh vực thiết kế đồ họa, in ấn… Chúng tôi muốn đem đến cho bạn thật nhiều kiến thức nhất có thể…

CEO Nguyễn Tấn Thành

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành in ấn và thiết kế, chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà in uy tín và chuyên nghiệp nhất Sài Gòn hiện nay.

Ngày nay, để 1 sản phẩm đến được tay khách hàng ngoài các kênh social: Facebook, Zalo, Shopee,… thì in ấn và thiết kế vẫn là 2 yếu tố không thể thiếu trong việc tiếp cận khách hàng, thúc đẩy doanh thu doanh nghiệp.

Để có được 1 ấn phẩm in ấn, điều trước tiên là bạn cần phải có 1 file thiết kế đúng (đúng nội dung – đúng yêu cầu thẩm mỹ của bạn và đúng về kích thước khi in ấn).

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình…

…Trao đi yêu thương nhận lại yêu thương”

Hiện nay, Sài Gòn có rất nhiều dịch vụ thiết kế ấn phẩm, nhưng làm sao để biết được họ có uy tín – có tay nghề,…!!!

Để thuê dịch vụ làm ra 1 ấn phẩm mà bạn ưng ý không phải dễ. Không những bên cung cấp dịch vụ cần có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mà còn cần bạn phải có đủ kiến thức cơ bản để trao đổi, truyền đạt các ý tưởng, thông điệp cho Designer thực hiện.

Blog In ấn – Design Thành Nguyễn xin phép được gửi bạn những kiến thức, xu hướng thiết kế,… cơ bản và hiện đại nhất để các bạn có thể dễ dàng trao đổi, truyền đạt khi có nhu cầu thuê hoặc tạo ra 1 ấn phẩm thiết kế, in ấn.


Quý khách hàng cần hỗ trợ thiết kế xin liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Zalo: 0398 024 678 (Nguyễn Tấn Thành – Designer)

Facebook: In Ấn Design

DMCA.com Protection Status